0988.082.592

Zalo

ƯU ĐIỂM VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN
 • Vi
 • En
 • ƯU ĐIỂM VẬN TẢI ĐƯỜNG SÔNG
  Thông tin chi tiết

  Vận tải đường thủy nội địa là hoạt động vận chuyển hàng hóa giữa các vùng miền, qua hệ thống kênh rạch, sông, biển,… của một quốc gia. Các hàng hóa được vận chuyển qua đường sông, ngòi, kênh rạch thường có khối lượng nhỏ, trung bình, ít cồng kềnh. Trong khi đó, những mặt hàng có kích thước, khối lượng lớn phù hợp với đặc điểm của ngành vận tải biển.

  Vận tải đường thủy có nhiều ưu điểm như: khả năng chuyên chở cao, giá thành thấp, ít gây ô nhiễm môi trường, góp phần giảm ùn tắc giao thông,… Cùng với sự phát triển của xã hội, vận tải đường thủy nội địa ngày càng sử dụng nhiều phương tiện; công nghệ tiên tiến, hiện đại.

  Tại Việt Nam, vận tải đường thủy nói chung, vận tải đường thủy nội địa nói riêng có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Các loại hàng hóa được vận chuyển bằng đường thủy hết sức phong phú từ các loại nông sản, thủy sản tới các hàng gia dụng hay giày dép, phân bón.

  An Phú là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các tuyến đường thủy nội địa về vận tải Container và hàng ghép, hàng rời. Dịch vụ vận tải hàng đường sông của chúng tôi sở hữu những thế mạnh sẵn có, gây dựng được niềm tin nơi các đối tác, bạn hàng, đó chính là:

  • Chúng tôi hiện sở hữu một đội tàu hùng mạnh có trọng tải và công suất lớn, đội ngũ thuyền trưởng-máy trưởng có tay nghề cao, ổn định và có khả năng cạnh tranh cao nhất
  • Vận tải thủy nội địa của Ratraco Solutions luôn sẵn sàng đáp ứng một khối lượng lớn hàng cho tuyến vận tải nội địa và trung chuyển hàng xuất nhập khẩu từ các Khu Công nghiệp, các ICD trên địa bàn kinh tế trọng điểm để tập kết ra các cảng biển (và ngược lại)
  • Hệ thống cảng, bến và sông, kênh rạch tại khu vực phía Nam, xu hướng vận tải Container bằng đường thủy nội địa ngày càng tăng và những thế mạnh về đường sông ngòi luôn được chúng tôi khai thác, phát huy triệt để
  • Luôn đảm bảo có sự kết nối chặt chẽ giữa phương thức vận tải nội địa đường thủy với các phương thức khác như đường sắt, đường bộ,…với các Công ty kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Logisitcs
  • Thực hiện tốt và chuyên nghiệp các dịch vụ hỗ trợ hàng hải như lai dắt tàu biển tại các cảng biển, hệ thống phao neo, buộc mở dây tàu biển để đảm bảo an toàn cho hàng hóa
  • Ngoài ra, đơn vị vận tải chúng tôi còn có sự điều động, thực hiện nhanh chóng các dịch vụ về Container trong cảng như kiểm đếm, đóng rút ruột Container tại bãi và kho trong cảng, xếp dỡ và vận tải Container từ cầu tàu vào bãi thông qua những chiếc xe đầu kéo Container chuyên dụng chắc chắn nhất nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.