0988.082.592

Zalo

Vận tải đường bộ
 • Vi
 • En
 • Vận tải đường bộ
  Ngày đăng: 25-08-2022 04:49:36 | Lượt xem: 1207

  Là phương thức vận tải hàng hoá phổ biến nhất hiện nay, vận tải đường bộ là loại hình vận tải sử dụng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô,... để chuyên chở hàng hóa.

  Dịch vụ Vận tải Đường bộ là dịch vụ áp dụng vận chuyển cho cả hàng lẻ và hàng nguyên khối với phương tiện vận chuyển đa dạng tải trọng, từ xe tải 500 kg đến xe container 40 feet. Đây là dịch vụ vận tải có chi phí gửi hàng tốt nhất so với các loại hình chuyển phát khác.

  Tại sao chọn Dịch vụ Vận tải Đường bộ?

  1. Phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh đi liên tỉnh, liên miền với chi phí rẻ nhất. 

  2. Vận chuyển đủ mọi kích cỡ hàng hóa khắp 63 tỉnh thành.

  3. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn, trung bình từ 01 – 07 ngày tùy theo khu vực giao hàng.

  Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi đáp ứng được: 

  - Với nhiều loại hình vận chuyển: lẻ (LCL), nguyên cont (FCL), hàng rời, hàng xá… 
  - Với đa dạng các chủng loại hàng hóa: thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, kim khí…
  - Với đa dạng tải trọng từ nhỏ đến hàng siêu trường siêu trọng. 

  Tại sao nên chọn Dịch vụ Vận tải Đường bộ của An Phú?

  1.    Quản lý, khai thác trên 10 xe tải, 60 xe đầu kéo chuyên chở hàng rời và hàng container tại các đầu cảng Hải Phòng, Cái Lân, 26 xe đầu kéo tại cảng Cát Lái Hồ Chí Minh sẵn sàng đáp ứng khối lượng hàng lớn.
  2.    Biểu cước và phí dịch vụ hợp lý.
   

  Dịch vụ xuất nhập khẩu
  Thời gian đăng : 16-08-2022 04:44:16 | Lượt xem: 1192
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan, các dịch vụ thủ tục liên quan đến giấy phép xuất nhập khẩu, thủ tục kiểm tra chất lượng chuyên ngành, hàng hóa chính xác, nhanh, gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Không chỉ thời điểm đưa hàng về mà còn trợ giúp trong quá trình kiểm tra sau thông quan sau này.
  Vận tải đường sông - đường biển
  Thời gian đăng : 25-08-2022 04:00:44 | Lượt xem: 1223
  Vận tải đường biển là một trong những loại hình vận tải được nhiều người quan tâm hiện nay. Vận tải đường biển có vai trò quan trọng trong nền kinh tế cũng như trong đời sống con người, không chỉ vận chuyển hàng hóa mà còn vận chuyển người.
  Vận tải đa phương thức
  Thời gian đăng : 16-08-2022 04:59:15 | Lượt xem: 1033
  Vận tải đa phương thức (Multimodal transport) là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức, một chứng từ vận tải, một chế độ trách nhiệm và chỉ một người chịu trách nhiệm về hàng hóa trong suốt quá trình chuyên chở từ một điểm ở một nước đến một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.
  Dịch vụ kho bãi
  Thời gian đăng : 25-08-2022 04:12:59 | Lượt xem: 1114
  Việc lưu trữ hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cung cầu cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư được số tiền lớn để xây dựng hệ thống kho hàng nội bộ của riêng mình. Ngoài ra, nếu không có kiến thức, đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ kho vận chuyên môn, rất khó để một đơn vị có thể tự quản lý hàng hóa xuất nhập một cách hiệu quả (Chưa kể đến các yếu tố về trang thiết bị, môi trường bảo quản trong kho có đảm bảo hay không,
  Vận tải siêu trường - siêu trọng
  Thời gian đăng : 25-08-2022 04:12:59 | Lượt xem: 1650
  Vận tải hàng siêu trường siêu trọng hay vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển các thiết bị máy móc siêu khủng, vận chuyển xe cơ giới như: máy đào, máy xúc, máy rải nhựa đường, máy cẩu…đã không còn là điều khó khăn mà các nhà sản xuất máy móc, cung cấp thiết bị phải bận tâm.