0988.082.592

Zalo

Vận tải đa phương thức
 • Vi
 • En
 • Vận tải đa phương thức
  Ngày đăng: 16-08-2022 04:59:15 | Lượt xem: 1032

  Vận tải đa phương thức (Multimodal transport) là phương thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau, trên cơ sở một hợp đồng vận tải đa phương thức, một chứng từ vận tải, một chế độ trách nhiệm và chỉ một người chịu trách nhiệm về hàng hóa trong suốt quá trình chuyên chở từ một điểm ở một nước đến một điểm chỉ định ở một nước khác để giao hàng.

  Vận tải đa phương thức ra đời do đặc thù về vị trí địa lý phức tạp giữa các địa điểm giao nhận hàng, do đặc thù về tính chất hàng hóa, khả năng xếp dỡ, nhằm mục đích tối ưu giữa thời gian giao nhận và chi phí vận chuyển. 
  An Phú hiện đang khai thác các tổ hợp phương thức vận tải sau để giao nhận hàng hóa door-door cho khách hàng:

  • Đường bộ - đường biển/thủy nội địa – đường bộ
  • Đường bộ - đường sắt – đường bộ
  • Đường bộ - đường không – đường bộ.

  Ngoài ra, tùy theo tình hình thực tế từng lô hàng, chúng tôi cũng có giải pháp tương ứng, linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

  Dịch vụ xuất nhập khẩu
  Thời gian đăng : 16-08-2022 04:44:16 | Lượt xem: 1192
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan, các dịch vụ thủ tục liên quan đến giấy phép xuất nhập khẩu, thủ tục kiểm tra chất lượng chuyên ngành, hàng hóa chính xác, nhanh, gọn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Không chỉ thời điểm đưa hàng về mà còn trợ giúp trong quá trình kiểm tra sau thông quan sau này.
  Vận tải đường bộ
  Thời gian đăng : 25-08-2022 04:49:36 | Lượt xem: 1207
  Là phương thức vận tải hàng hoá phổ biến nhất hiện nay, vận tải đường bộ là loại hình vận tải sử dụng các phương tiện di chuyển như ô tô, xe tải, xe container, rơ moóc, sơ mi rơ moóc kéo theo ô tô,... để chuyên chở hàng hóa.
  Vận tải đường sông - đường biển
  Thời gian đăng : 25-08-2022 04:00:44 | Lượt xem: 1223
  Vận tải đường biển là một trong những loại hình vận tải được nhiều người quan tâm hiện nay. Vận tải đường biển có vai trò quan trọng trong nền kinh tế cũng như trong đời sống con người, không chỉ vận chuyển hàng hóa mà còn vận chuyển người.
  Dịch vụ kho bãi
  Thời gian đăng : 25-08-2022 04:12:59 | Lượt xem: 1114
  Việc lưu trữ hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cung cầu cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư được số tiền lớn để xây dựng hệ thống kho hàng nội bộ của riêng mình. Ngoài ra, nếu không có kiến thức, đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ kho vận chuyên môn, rất khó để một đơn vị có thể tự quản lý hàng hóa xuất nhập một cách hiệu quả (Chưa kể đến các yếu tố về trang thiết bị, môi trường bảo quản trong kho có đảm bảo hay không,
  Vận tải siêu trường - siêu trọng
  Thời gian đăng : 25-08-2022 04:12:59 | Lượt xem: 1650
  Vận tải hàng siêu trường siêu trọng hay vận chuyển hàng quá khổ quá tải, vận chuyển các thiết bị máy móc siêu khủng, vận chuyển xe cơ giới như: máy đào, máy xúc, máy rải nhựa đường, máy cẩu…đã không còn là điều khó khăn mà các nhà sản xuất máy móc, cung cấp thiết bị phải bận tâm.