0988.082.592

Zalo

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ VẬN TẢI SIÊU TRƯỜNG - SIÊU TRỌNG CỦA AN PHÚ
 • Vi
 • En
 • ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ VẬN TẢI SIÊU TRƯỜNG - SIÊU TRỌNG CỦA AN PHÚ
  Thông tin chi tiết

  Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng ngày càng nhiều hơn. Những sản phẩm siêu trường siêu trọng thường cần đến các loại xe vận chuyển máy móc chuyên dụng. Tại An Phú đảm bảo cung cấp đầy đủ đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng. 

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp cùng với hàng loạt xe đảm bảo đầy đủ các kích cỡ và sự chuyên dụng để vận chuyển đa dạng các sản phẩm với kích thước lớn như máy móc thiết bị lớn, xe container hay bất cứ sản phẩm siêu trường siêu trọng nào khác. 

  Được nhiều khách hàng biết đến và đồng hành là bởi dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội:

  Uy tín làm đầu

  Chúng tôi chuyên cung cấp xe tải vận chuyển hàng đi 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đặc biệt là dịch vụ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa lẻ Bắc Nam. Để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay là cả một quá trình làm việc chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, cho nên dịch vụ luôn hướng tới “giá trị” cho khách hàng.

  Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cho nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gì và mong đợi gì. Vì vậy, sau mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đều rút ra những kinh nghiệm và khắc phục những sự cố không hay. Với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất có thể.

  Sở hữu đội xe tải vận chuyển hàng hóa số lượng lớn

  An Phú có đội xe tải lớn & hiện đại để phục vụ chở hàng hóa một cách nhanh chóng. Chúng tôi có các loại xe như xe tải, xe đầu kéo, xe cẩu, cho tới xe container,..  có thể đáp ứng được các nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách ở bất cứ nơi đâu khi cần.

  An Phú đầu tư hệ thống xe cực kỳ hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của đông đảo khách hàng. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa không cần phải thông qua bất cứ đơn vị thứ 3 nào khác. Chúng tôi có hệ thống xe với trọng lượng đa dạng từ 1 tấn trở lên. Cho dù là hàng nhỏ lẻ, hàng hóa khối lượng lớn Thái Hùng đều có thể vận chuyển bất cứ lúc nào.

  Chuyên nghiệp từ nhân viên tới quy trình làm việc

  Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng của An Phú có đội ngũ nhân viên tư vấn, bốc xếp hàng hóa chuyên cần, tài xế giàu kinh nghiệm. Do đó, nhân viên sẽ giải quyết mọi vấn đề có liên quan tới trước, trong và sau khi sử dụng. Bởi vậy, đồng hành cùng với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không còn phải đắn đo, lo nghĩ.

  Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp

  Đây là ưu điểm lớn khi sử dụng dịch vụ chở hàng cồng kềnh vận tải chúng tôi cung cấp. Nhân viên công ty không ngừng được trau dồi kinh nghiệm thực tế giúp cho việc tư vấn khách hàng chính xác hơn. Đồng thời, tư vấn viên luôn theo dõi đơn hàng và thông báo tình hình cụ thể cho khách hàng. Bạn có thể nắm bắt tình hình đơn hàng chi tiết và kịp thời xử lý nếu có tình huống không may xảy ra.

  Đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm

  Đội ngũ nhân viên lái xe của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm lái tuyến Bắc Nam. Việc thông thạo mọi tuyến đường là yêu cần cần thiết đối với mỗi tài xế. Điều này thuận tiện hơn trong quá trình giao hàng, đồng thời rút ngắn thời gian vận chuyển, đảm bảo gửi hàng đến đúng địa điểm khách hàng yêu cầu một cách nhanh chóng, thuận lợi.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp

  Bằng quy trình làm việc từng bước kỹ lưỡng, An Phú đáp ứng nhu cầu của vị khách hàng khó tính nhất. Đây được xem là ưu điểm của dịch vụ và được nhiều khách hàng yêu thích, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Cam kết an toàn khi vận chuyển

  Đối với lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vấn đề bảo quản sản phẩm còn nguyên vẹn tới nơi cho khách hàng là điều tiên quyết. Cho nên, trước khi cho lên xe, sẽ có nhân viên kinh nghiệm đóng gói kỹ lưỡng. Đối với những mặt hàng giá trị, dễ bể vỡ, hư hỏng sẽ có giải pháp bảo vệ chuyên sâu. Bởi vậy, hàng hóa sẽ tới tay khách hàng một cách nguyên vẹn. Vấn đề này được chúng tôi cam kết rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Mức báo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

  Vận tải Thái Hùng tự tin mang tới cho quý khách hàng mức báo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Giá cả là vấn đề khách hàng luôn quan tâm, chúng tôi thấu hiểu điều này, cho nên trong chiến lược kinh doanh dịch vụ đã tính toán và đưa ra mức chi phí phải chăng nhất. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu một dịch vụ chu toàn thì hãy lựa chọn đơn vị chúng tôi.