0988.082.592

Zalo

Dịch vụ kho bãi
 • Vi
 • En
 • Dịch vụ kho bãi
  Thông tin chi tiết

  Việc lưu trữ hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo nguồn cung cầu cho hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

  Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư được số tiền lớn để xây dựng hệ thống kho hàng nội bộ của riêng mình.

  Ngoài ra, nếu không có kiến thức, đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ kho vận chuyên môn, rất khó để một đơn vị có thể tự quản lý hàng hóa xuất nhập một cách hiệu quả (Chưa kể đến các yếu tố về trang thiết bị, môi trường bảo quản trong kho có đảm bảo hay không,

  Kho bãi là nơi cất trữ và bảo quản nguyên vật liệu, bán thành phẩm hoặc thành phẩm (hàng hóa) nhằm cung ứng cho khách hàng nhanh nhất với chi phí thấp nhất khi họ có yêu cầu.

  Hoạt động kho bãi có ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của doanh nghiệp. Quản trị kho bãi trong logistics tốt giúp doanh nghiệp:

  • Giảm thiểu chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa.
  • Chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển các lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình vận tải. Từ đó giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.
  • Duy trì nguồn cung ổn định. Sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng có nhu cầu.
   Cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt hơn do hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng và tình trạng.
  • Góp phần giúp giao hàng đúng thời gian, địa điểm.
  • Tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Hệ thống kho của An Phú đều là những hệ thống kho mới, được đầu tư và nâng cấp thường xuyên, đảm bảo các tiêu chuẩn về ISO, phòng cháy chữa cháy, cũng như các yêu cầu khắt khe của các tập đoàn/doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.

  - 100% hàng hóa trong kho được bảo hiểm, an toàn khi lưu trữ

  - Quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo mật, hệ thống giám sát 24/24

  - Theo dõi, quản lý thông qua hệ thống phần mềm tự động, chính xác

  - Quy trình quản lý kho có thể tùy biến theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp (quản lý theo LIFO, FIFO, quản lý theo kiện, quản lý đến từng chi tiết sản phẩm, …)

  - Các gói thuê kho linh hoạt (ngắn hạn, dài hạn, theo khối, diện tích, thuê nguyên kho) với chi phí tiết kiệm, chiết khấu cao.

  - Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm: vận tải, thủ tục hải quan, bốc xếp, …